>

Team building 이벤트

Tgroup đem đến sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn. Với mỗi sự kiện khác nhau, Tgroup luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, mới lạ, giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

 

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của Tgroup thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện. Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

 

Mọi sự kiện được tổ chức đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau sự kiện.

 

TGroup Hân hạnh cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

-  Tổ chức sự kiện: các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chương trình biểu diễn ca nhạc, tổ chức lễ hội, fashion show, tổ chức họp báo, tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi, tổ chức các chương trình cho thiếu nhi để phục vụ cho các nhu cầu truyền thông, PR cho doanh nghiệp.

-  Tổ chức, trang trí tiệc: trang trí tổ chức đám hỏi, đám cưới, trang trí tổ chức tiệc sinh nhật...

-  Chương trình quảng cáo: quảng cáo qua báo chí, truyền hình, các trang mạng xã hội, xây dựng các chương trình quảng cáo, các chiến dịch quảng cáo, marketing điểm bán, ..nhằm thu hút và duy trì mối quan hệ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt quảng cáo ở thị trường Hàn Quốc.

-  Thực hiện in ấn quảng cáo: thiết kế các banner, poster quảng cáo, in lịch tết và các ấn phẩm đa dạng.

-  Nhận thiết kế, sản xuất áo mưa, dù che, nón bảo hiểm, gốm sứ, móc khóa..và các ấn phẩm khác làm quà tặng cho khách hàng của doanh nghiệp.

-  Cung cấp, cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chuyên nghiệp.

-  Cung cấp cho thuê PG, model, cho thuê ca sĩ, cho thuê MC, cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê ban nhạc, cho thuê áo dài lễ tân, cho thuê mascot...

Kakao Talk

T-Group 계정을 등록하면 T-Group의 이용 약관 에 동의하게됩니다.

비밀번호를 잊어 버렸습니까? 당신의 이메일 주소를 입력하십시오. 새 암호를 만들 수있는 링크가 제공됩니다.

로그인으로 돌아 가기

닫기