티그룸 스탭

SÁNG LẬP VIÊN TGROUP

 

Hai thành viên sáng lập và điều hành T-Group đến từ hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua sự quan tâm và sở thích chung về "kinh doanh sự dịch chuyển" cùng sự hiểu biết về văn hóa du lịch bản địa và niềm tự hào dân tộc, chúng tôi đã thành lập Tgroup Trade & Travel JSC với mong muốn tạo ra các sản phẩm du lịch chất lượng, mới mẻ, sáng tạo và đưa doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, góp phần vào việc giao thương và trao đổi văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nguyễn Minh Tân

민탄

CEO & Founder

Tgroup

 

Thạc sỹ Chuyên ngành Chính sách Du lịch tại Đại học Hanyang, Seoul Campus, Hàn Quốc.

 

Học bổng Quốc tế Đại học Hanyang, Học bổng BK21, Học bổng Samsung Global, Tốt nghiệp Thạc sỹ xuất sắc.

 

Lee Woncheol

이원철

CMO & Founder

Tourmiso

 

Kỹ sư công nghệ thông tin được đào tạo tại Úc và Hàn Quốc, yêu thích Việt Nam.

 

Thành công với nhiều dự án startup công nghệ tại Hàn Quốc: SK tour, Golf tour...

 

 

Với sự kết hợp giữa một thành viên chuyên trách về quản lý chính sách du lịch, đưa ra các hướng phát triển kinh doanh mới và một thành viên là kỹ sư công nghệ thông tin, Tgroup hội tụ được hai yếu tố quan trọng để thành lập doanh nghiệp du lịch thông minh, đáp ứng sự biển chuyển nhanh của khoa học và nhu cầu mới của khách du lịch.

 


 

THÀNH VIÊN TGROUP

 

Đội ngũ thành viên của Tgroup được tập hợp từ các nhân tố không chỉ có chuyên môn tốt mà còn là những con người sống có trách nhiệm và hết lòng với doanh nghiệp và cộng đồng. 

 

Đội ngũ điều hành và nhân viên của Tgroup được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ từ các trường lớp uy tín trong nước và quốc tế. Tgroup là doanh nghiệp được khách du lịch tin yêu và lựa chọn.