친해져요! Làm quen nhé, mình là Mint

Đây là bài viết đầu tiên của mình tại #review.

Sau một thời gian dài sử dụng facebook, chắc hẳn không ít bạn cũng giống mình cảm thấy mạng xã hội đó đang chuyển dần thành nơi chỉ còn dành cho công việc.

 

Mình đã thử lên mạng tìm kiếm những bài viết về du lịch có giá trị thật sự thông qua cách trình bày từ hình ảnh cho đến nội dung nhưng chỉ thấy trên một vài trang báo.

 

Mình cũng lùng sục xem có ứng dụng nào khác chỉ để viết blog và các bài review tập trung về lĩnh vực du lịch hay không, nơi mà không chỉ đơn thuần là việc khoe một tấm hình lên mạng và đếm lượt like, nơi mà cả người viết và người đọc đều cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ và cảm nhận được những trải nghiệm mới mẻ cùng nhau.

 

“NHƯNG KHÔNG CÓ!” , và đó là lý do mình tạo ra #REVIEW.

 

Không có ý định biến #review thành một mạng xã hội du lịch, mình chỉ đơn thuần mong muốn:

Tại #review, các bạn Reviewer có một “sân chơi” thực thụ để thỏa sức sáng tạo nội dung và các tín đồ du lịch cũng có thể tìm thấy những bài review chất lượng, đúng nghĩa và có giá trị.

 

Là CEO của TGROUP - một doanh nghiệp lữ hành quốc tế có trụ sở tại Đà Lạt, với tình yêu du lịch mình cũng muốn được viết, được chia sẻ và hi vọng các bài viết của mình có thể mang lại niềm vui nho nhỏ đến các bạn.

 

Cùng làm quen nhé! mình là Mint 민탄

 

Kakao Talk

TGROUP 계정을 등록하면 TGROUP의 이용 약관 에 동의하게됩니다.

비밀번호를 잊어 버렸습니까? 당신의 이메일 주소를 입력하십시오. 새 암호를 만들 수있는 링크가 제공됩니다.

로그인으로 돌아 가기

닫기

닫기
닫기